Địa chỉ mua đặc sản ba miền Việt Nam

Địa chỉ mua đặc sản ba miền Việt Nam tại TPHCM. Cung cấp đặc sản ba miền giá gốc, tươi, ngon và có dịch vụ giao hàng tận nhà.

Ngày đăng: 19-11-2013

5,452 lượt xem

Từ nay các bạn sẽ thoải mái thưởng thức hương vị đặc sản quê nhà mà không cần phải trở về quê hương bởi vì chúng tôi đã mang đến cho bạn tại TPHCM này, không cần đi đâu xa, hãy ghé ngay địa chỉ: Lô A khu chung cư Bàu cát 2, số 009 đường Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân BÌnh bạn sẽ chọn cho mình những món đặc sản chính hiệu, ngon rẻ, tận gốc để thưởng thức.

Nem Thanh Hóa

Nem Thanh Hóa

Lạp xưởng Sóc Trăng

Đặc sản ba miền Việt Nam - Lạp xưởng Sóc Trăng
Tôm chua Huế

Tôm chua Huế

Tré Bà Đệ

Tré Bà Đệ

Với phương châm cung cấp hương vị quê hương cho mỗi người dân xa nhà với giá gốc, chúng tôi đã tìm đến những vùng miền trên cả nước, tập trung và hội tụ những đặc sản ba miền nói riêng và đặc sản việt nam nói chung về đây để phục vụ quý khách.

Từ Bắc tới Nam chúng tôi đều chọn lựa những gì tốt nhất để mang đến TPHCM, từ nem Thanh Hóa, nem Chợ Huyện Bình Định, chả bò Đà Nẵng, cafe Buôn Mê Thuộc, gạo sạch Long An, nước mắm Phú Quốc,  tôm khô Cà Mau, bánh tráng Củ Chi, lạp xưởng tươi Gò Công, bánh pía Sóc Trăng,  bánh phồng tôm An Giang, Chả mực Hạ Long….Tấc cả đặc sản ba miền Việt Nam chúng tôi cung cấp đều tươi ngon và giá rẻ.

Đặc biệt những loại đặc sản vùng biển chúng tôi mang đến cho bạn giá tốt nhất và chất lượng nhất về tôm khô, mực một nắng, khô cá, khô rắn…của tấc cả những vùng biển Việt Nam như, Phan Thiết, Cà Mau, Nha Trang, Bình Định…

Khô mực Phan thiết

Khô mực Phan thiết

Mực một nắng

Mực một nắng

Và còn nhiều đặc sản ba miền ngon tươi rẻ giá gốc đang chờ bạn tại website: http://www.dacsanbamienvietnam.com/

Hãy gọi ngay 0903.999.117 Mr.Đạo để biết thêm thông tin về sản phẩm và đặc hàng nhá!

Xem sản phẩm đặc sản ba miền Việt Nam xin vui lòng click vào đây!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload