Mắm tép chưng thịt - đặc sản Hà Nội

Mắm tép chưng thịt Bà Phán Thái Lan - đặc sản Hà Nội làm quà

Ngày đăng: 06-01-2019

2,738 lượt xem

Bạn đi du lịch Hà Nội và tìm mua món đặc sản mà nhiều người hay mua làm quà biếu người thân, ở Hà Nội có rất nhiều món đặc sản để làm quà nhưng món mắm tép chưng thịt lại là món quà ý nghĩa và đặc biệt mà mọi người hay mua biếu người thân. Món quà đơn giản nhưng đặc biệt, chỉ có ở Hà Nội và để mua mắm tép chưng thịt ngon và nổi tiếng ở Hà Nội thì thương hiệu Bà Phán Thái Lan là chuẩn nhất.

Mắm tép chưng thịt đặcsản Hà Nội ngon

Mắm tép chưng thịt đặcsản Hà Nội ngon

Mắm tép chưng thịt Bà Phán Thái Lan được một Việt kiều ở Thái Lan là Bà Phán sáng tạo và kết hợp hương vị từ Thái tạo nên món ăn thơm ngon và rất dễ ăn. Mắm tép chưng thịt thành phần chính là thịt nạc thăng ngon và con tép đồng tươi rói, với công thức riêng và bí quyết tạo nên mùi đặc trưng và chất lượng mà ai ăn qua cũng trầm trồ. Mắm tép chưng thịt đã làm sẳn rất ngon và rất dễ ăn, ăn kèm với xôi, cơm, bánh mì đều ngon, đặc biệt rất tiện dụng và thích hợp cho các bạn làm văn phòng.

Đặc sản mắm tép chưng thịt Bà Phán Thái Lan Hà Nội

Đặc sản mắm tép chưng thịt Bà Phán Thái Lan Hà Nội

Mắm tép chưng thịt - đặc sản Hà Nội cũng là món mà nhiều người tìm mua khi ghé Hà Nội, với mắm tép chưng thịt Bà Phán Thái Lan bạn có thể mua tại Hà Nội ở địa chỉ: 331 Hàng Bè, còn nếu bạn ở TPHCM thì có thể đến địa chỉ 19/2A đường TL37, P.Thạnh lộc, Q12 để mua trực tiếp hoặc oder qua Đt: 0903.999.117 hàng sẽ giao tận nơi cho quý khách.

Mắm tép chưng thịt Bà Phán Thái Lan đặc biệt

Mắm tép chưng thịt Bà Phán Thái Lan đặc biệt

Mắm tép chưng thịt

Mắm tép chưng thịt

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload