Địa chỉ bán củ ngải bún giá sỉ

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ củ ngãi bún cho các quán bún mắm, bún nước lèo và các chợ.

Ngày đăng: 28-12-2019

2,967 lượt xem

Bạn đang cần mua củ ngải bún để kinh doanh, bạn cần mua ngải bún để nấu bún mắm hoặc nấu bún nước lèo, bạn cần lấy củ ngải bún để bỏ mối...chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ chuyên bỏ sỉ và lẻ củ ngải bún. Chúng tôi chuyên cung cấp củ ngải bún tươi giá sỉ mềm cho những mối lấy lâu dài.

Cây ngãi bún

Cây ngãi bún

Hiện nay tìm mua ngải bún tươi trên mạng rất khó và không biết ở đâu bán, công dụng của củ ngải bún thì khỏi phải bàn rồi, nhưng bảo quản lâu hơi khó khăn nên rất ít người bán củ ngải bún. Để tìm mua ngải bún tươi mà mở quán bán bún mắm bạn phải tìm nơi cung cấp ngải bún giá tốt và thường xuyên để việc kinh doanh thuận lợi.

Mua củ ngải bún ở đâu

Mua củ ngải bún ở đâu

Chúng tôi là địa chỉ bán củ ngãi bún giá sỉ có uy tín nhiều năm cho các hàng quán và các chợ. Nếu bạn cần mua củ ngãi bún tươi để nấu bún mắm để ăn trong gia đình hoặc để kinh doanh thì hãy gọi ngay: 0903.999.117 - 0943.258.379 để được tư vấn mua ngãi bún. Nếu bạn muốn mua ngay thì đến địa chỉ : 19/2A đường TL37, P.Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM.

Củ ngải bún để nấu bún mắm

Củ ngải bún để nấu bún mắm

Hiện tại nếu bạn mua lẻ thì giá 120.000đ/kg ngải bún tươi, còn nếu bạn mua để kinh doanh thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được giá tốt nhất ah. Cảm ơn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload