Ruốc chuyên nấu bún bò Huế

Ruốc Bà Duệ Huế - chuyên nấu bún bò

Ngày đăng: 04-04-2018

2,411 lượt xem

Bạn đang chuẩn bị nấu bún bò Huế để kinh doanh, bạn đang muốn nấu bún bò Huế thiết đãi gia đình và bạn bè, bạn đang kinh doanh bún bò nhưng chất lượng nước lèo chưa được ngon lắm ...và tìm mắm ruốc chuyên nấu bún bò Huế để mang đến chất lượng tốt nhất cho nồi nước lèo nhà mình. Hãy yên tâm, chúng tôi chuyên phân phối sĩ lẻ mắm ruốc nấu bún bò Bà Duệ Huế. Thương hiệu Bà Duệ ở Huế thì khỏi phải bàn vì đã có tiếng và lâu đời nơi xứ Huế.

Ruốc chuyên nấu bún bò Huế

Ruốc chuyên nấu bún bò Huế

Nấu bún bò thì quan trọng nhất là nồi nước lèo mới mang lại sự thành công cho cửa hàng, và đặc biệt là phải đúng chất lượng ruốc Huế. Ruốc Huế luôn mang đến vị ngọt và đặc trưng của nồi nước lèo vì thế bạn hãy đầu tư vào ruốc và tìm loại ngon và phù hợp với khẩu vị của như giá tiền để mang lợi nhuận cho bạn. Ruốc chuyên nấu bún bò Huế được sản xuất từ gốc Huế với thương hiệu Bà Duệ sẽ không làm bạn thất vọng khi nấu nồi nước lèo đặc trưng Huế.

Ruốc nấu bún bò Huế chỉ mang lại 80% chất lượng nồi nước lèo, còn lại bạn phải biết cách và tạo hương vị riêng cho đặc biệt để thu hút khách hàng. Kinh doanh bún bò Huế dễ mà khó, khi khách hàng đã quen với nước lèo của bạn thì sẽ khó mà đi ăn chổ khác, còn bạn nấu nồi nước lèo không ngon thì sẽ mất khách hàng liền trong lần ghé tiệm đầu tiên.

Bún bò Huế dễ bán và mọi người dễ ăn, vì vậy hãy đầu tư chất lượng ruốc Huế để có nồi nước lèo đỉnh nhất mà thu hút khách. Chúng tôi cung cấp mắm ruốc Huế  để nấu bún bò Huế theo giá bên dưới các bạn xem qua.

Ruốc chuyên nấu bún bò Huế

Giá hàng kg chuyên nấu bún bò Huế như sau:

- Loại thường: 35.000đ/kg (1canh 5kg) - (Từ 30kg trở lên - miễn phí ship nội thành TPHCM)

- Loại ngon: 50.000đ/kg (1canh 5kg) - (Từ 30kg trở lên - miễn phí ship nội thành TPHCM)

- Loại ngon đặc biệt: 80.000đ/kg (1bịch 5kg) (Từ 30kg trở lên - miễn phí ship nội thành TPHCM)

Các tỉnh khác gửi bưu điện hoặc gửi chành xe (phí ship quý khách tự trả)

Ruốc Huế nấu bún bò

Ruốc chuyên nấu bún bò Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload