Nước mắm cốt ruốc Huế - Liên Hoa

- Nước mắm cốt ruốc Huế - thương hiệu Liên Hoa - Chai nhỏ 280ml

Nước mắm cốt ruốc Huế - Liên Hoa

  • Giá bán:25,000 vnđ

 

Nước mắm cốt ruốc Huế

Nước mắm cốt ruốc Huế - chai nhỏ 280ml - giá 25.000đ/chai

Nước mắm cốt ruốc Liên Hoa: là sản phẩm đầu tiên, duy nhất của Huế được Bộ Y Tế công nhận sản phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

THÀNH PHẦN-   Con ruốc, Muối, Đường, Bột ngọt

Nước mắm Liên Hoa, ở Phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy ra đời từ năm 1992. Hàng năm, cơ sở sản xuất bình quân 26.000 lít nước mắm cá và nước mắm cốt ruốc, với nhiều mẫu mã bắt mắt và giá thành khác nhau.

Nước mắm Liên Hoa còn tạo ra mùi hương, màu sắc đặc trưng của nước mắm Huế đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng, bằng cách cải tiến quy trình công nghệ trên cơ sở phương pháp cổ truyền.

Có nhiều sản phẩm và giá cả khác nhau để có thể cung cấp được các khách hàng khó tính nhất và sản phẩm rẻ tiền để phục vụ khách hàng khó khăn về kinh tế. Ông Lương Văn Thịnh, chủ cơ sở chế biến nước mắm Liên Hoa cho biết: “Vấn đề mà đơn vị luôn đặt lên hàng đầu đó là chất lượng và uy tín.

Doanh nghiệp tập trung nâng cao chất lượng, cải thiện mẫu mã bao bì bắt mắt... tạo niềm tin, chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và cạnh tranh với các thương hiệu nước mắm khác”.

Đặc sản nước mắm cốt ruốc Huế

Đặc sản nước mắm cốt ruốc Huế

THÀNH PHẦN - Con ruốc, Muối, Đường 

QUY CÁCH - Chai 280gr; 40 chai/thùng.

SỬ DỤNG - Chỉ cần cho vài lát ớt (tươi) là chúng ta đã có chén nước mắm ưng ý.

CHẤM GÌ CŨNG NGON! - Thêm đường, chanh, ớt, tỏi,... tùy khẩu vị.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload